Tư vấn cho mình nên mặc loại áo sơ mi ngắn tay nào??

Em cao 1m75 nặng 55kg, nước da ngâm đen, em rất thích mặc áo sơ mi tay ngắn. Cho em hỏi là em nê mac áo sơ mi màu nào và loại nào là được??? Em cảm ơn nhiều!
le thi ha
Trả lời 15 năm trước
Trong trường hợp này STCO Hàn Quốc chỉ xin lưu ý với bạn có nước da ngăm đen rằng bạn nên tránh mặc những màu đen, xám, nâu gụ, vì những màu này sẽ làm nước da của bạn “xỉn” thêm. Cả hai bạn nên mặc những chiếc sơ mi có kẻ ô vuông to, hoặc kẻ ngang to, chất liệu cứng thô, quần có nắp túi (sau). Về phụ kiện, các bạn cũng nên lưu ý sử dụng một chiếc thắt lưng và cà vạt to bản sẽ giúp bạn trông mập hơn. Với những chiếc sơ mi ngắn tay, ống tay áo phải vừa chạm đến khuỷu tay để tránh đi khuyết điểm. Bạn không nên mặc những bộ quá rộng hoặc body. Chúc bạn luôn đẹp!