Nên mua đồng hồ ở đâu?

Các anh chị cho em hỏi mua đồng hồ đồng hồ đeo tay nam, nữ đẹp ở đâu? Thấy mấy đứa bạn em bảo mua ở Đồng hồ Hoàng Kim dc ko các bác? Mọi ng thấy ở đó thế nào?

Ngọc Hiếu
Trả lời 9 năm trước

chúng tôi chuyên kinh doanh các mặt hàng :đồng hồ cặp,đồng hồ đôi,lac tay,&dây chuyền thời trangcho các bạn tuổi teen

Địa chỉ: 25/2F- Xuân Thới Sơn- Hóc Môn- Tp.HCM

đt: 84905326816

yahoo: hoaphonglantim2212

trang web chúng tôi cung cấp sản phẩm bạn cần đó ban

Tin Quảng Cáo
Trả lời 9 năm trước

Mình không biết bạn muađồng hồ loại nào nhưng mình cho bạný kiến làm xemđồng hồ tại trang Sendo.vn nha bạn. Mình mới mua 1 chiếcđồng hồởđó.Đẹp và hợp giá tiền

Nguyễn Thị Ngọc Châm
Trả lời 9 năm trước

đó là cửa hàng uy tín lại có nhiều mẫu mã đẹp lắm, thớt cứ đến đó xem đi, kiểu gì cũng ưng vài em.

Bạn em đã từng mua 1chiếc đồng hồ chính hãng Aries Goldnhập từ Singapore được bảo hành 10 năm luôn đó; mà bây giờ chiếc đồng hồ đó cứ như lúc mới mua chẳng bị phai màu gì