Tư vấn áo sơ mi cho chàng béo trắng?

Năm nay tôi 29 tuổi, cao 1m68, nặng 66kg, da trắng, trông hơi béo. Với một body như thế tôi nên chọn loai áo sơ mi như thế nào? Có nên mặc các loại áo có dáng body không, màu sắc áo sơ mi thế nào thì phù hợp (Thế Huy).
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Với dáng người hơi mập bạn không nên mặc đồ ôm quá sát hoặc quá rộng so với cơ thể. Có thể chọn những chiếc sơ mi dáng ôm vừa với các đường cắt đơn giản nhưng sang trọng, tránh hoạ tiết cầu kỳ gây cảm giác rườm rà phần bụng. Về màu sắc: tránh những màu sắc sặc sỡ, quá nổi bật. Với lợi thế màu da sáng, bạn nên chọn những tone màu trầm vừa giúp khắc phục nhược điểm hơi mập, vừa tôn màu da cho bạn. Nếu bạn thích những chiếc áo kẻ sọc, bạn chỉ cần tránh hoạ tiết sọc ngang, còn kẻ sọc chéo hoặc sọc dọc thì không vấn đề gì. Khi chọn chất liệu cho trang phục, nên chọn những chất liệu mềm mại, tránh loại thô, cứng, tránh các sắc vải có độ bóng cao. Hy vọng với những tư vấn trên, bạn có thể chọn cho mình trang phục sơ mi phù hợp.