Mình muốn lấy đồ sỉ về bán shop?

Mà mình ko bít chỗ lấy mấy bạn ai bít cho mình địa chỉ với?..

nguyen thi diu hien
Trả lời 12 năm trước

bên mình có shop chuyên phân phối sỉ và lẻ mặt hàng thời trang,để biết thêm thông tin vui lòng liên hệ 0937328604

Nguyễn Thị Mùi check gia
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn mình bên công ty TNHH TM-DV XNK MUI.Shop đại diện MAGOZA

Công ty mình chuyên nhập khẩu hàng thời trang nữ của các thương hiệu nổi tiếng như : BABY PHAT, GGPX,

SATIN, RYAN, YK...

Hàng nhập trực tiếp từ Hàn Quốc. Nhiều mẫu mã nhiều chủng loại khác nhau. Áo thun , quần jeánn, đầm váy, dạ hội, Áo dạ mùa đông....

Mọi chi tiết xin liên hệ mình : Thúy : 0165 784 8998

nguyen thi diu hien
Trả lời 12 năm trước

vui long lien he:

95 cuu long,f.15,q.10...gap quyen,shop co da dang hang hoa: han quoc,thai lan,san pham may tai xuong...

Nguyễn Thị Mùi check gia
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn,

Bên mình chuyên cung cấp quần áo nữ , thời trang Hàn Quốc

Mẫu mã đa dạng, nhiều phong cách khác nhau.

Nếu bạn có nhu cầu có thể vào website xo-style.com xem thử một số mẫu

Ngoài ra bên mình còn rất nhiều mẫu

Có gì liên hệ mình Thúy - 0165 784 8998

Giang Nhat Tran
Trả lời 11 năm trước

hi ban,

Minh chuyen cung cap mat hang QC 100% va hang VNXKcho cac ban can mo shop va ban hang online, ban co nhu cau thi lien he voi minh nha.

Sdt : 0909.930.646

Yahoo: nhattran2611@yahoo.com

Thank ban nhieu

nguyen quoc hoan
Trả lời 11 năm trước

Mình chuyên cung cấp hàng quần bò nữ ( Dài +Ngố) bạn có nhu cầu liên hệ mình Hoàn 0934560099

Nguyễn Thị Mùi check gia
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn,

Bên mình chuyên cung cấp quần áo nữ thời trang Hàn Quốc.

Mẫu mã đa dạng

Ngoài ra bên mình còn có hình thức kí gởi cho những đối tượng không có nhiều vốn và không muốn hàng tồn.

Mọi thông tin xin liên hệ : Thúy - 0165 784 8998

Rồng Việt
Trả lời 11 năm trước

Hjx,ko phân biệt được shop cấp 1 và shop cấp 2 luôn

Nguyễn Thị Mùi check gia
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn

Bên mình chuyên cung cấp quần áo nam nữ thởi trang Hàn Quốc

Mẫu mã đa dạng, hàng chất lượng

Bạn có thể váo trang xo-style.com xem một số mẫu. Vì không có nhiều thời gian nên mình đưa mẫu lên web không được nhiều.

Ngoài ra bên mình còn có hình thức kí gởi cho các shop, các shop được chiết khẩu hoa hồng sau khi bán được hàng và được trả hàng về nếu bán không được.

Mọi thông tin xin liên hệ : Thúy - 0165 784 8998

Phùng Thị Thúy Nga
Trả lời 11 năm trước

Bộ đồ thời trang nữ hè - Bộ tay ngắn quần dài 0901 Size L

Tình trạng : Hàng mới
Thời gian bán : Không giới hạn
Giá bán :255.000 VNĐ

Phí vận chuyển : Thỏa thuận

Đồ bộ dễ thương cho nữ - Đồ bộ tay ngắn-quần lửng 0416 (Size: L)

Tình trạng : Hàng mới
Thời gian bán : Không giới hạn
Giá bán :235.000 VNĐ

Phí vận chuyển : Thỏa thuận

Bộ quần áo nữ 4 màu hoa - tay ngắn quần lửng

Tình trạng : Hàng mới
Thời gian bán : Không giới hạn
Giá bán :Thỏa thuận

Phí vận chuyển : Thỏa thuận

Thông số sản phẩm :
Kiểu:Quần áo rời
Màu sắc:Đỏ tươi
Mùa mặc:
Mục đích sử dụng:Mặc ở nhà

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Shop No49cung cấp những mẫu thời trang mặc nhà mới nhất, được thiết kế bởi đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp của công ty TNHH Gia Hồi và những công ty may mặc hàng đầu Việt Nam sẽ mang lại cho bạn vẻ thanh lịch rạng rỡ với giá cả tiện nghi.
Đến với Shop No49, bạn không những mang về những bộ trang phục mặc nhà trang nhã, mà còn nhận được những thẻ quà tặng cho các dịch vụ: Spa, Karaoke, ăn uống,…

Bộ quần áo nữ đá hoa đăng - tay ngắn quần lửng

Tình trạng : Hàng mới
Thời gian bán : Không giới hạn
Giá bán :Thỏa thuận

Phí vận chuyển : Thỏa thuận

Bộ áo tay ngắn quần lửng 0211

Tình trạng : Hàng mới
Thời gian bán : Không giới hạn
Giá bán :210.000 VNĐ

Phí vận chuyển : Thỏa thuận

Áo xuất khẩu cho bé gái - Đồ bé gái DT48 Size:1A,2A,3A,4A,5A

Tình trạng : Hàng mới
Thời gian bán : Không giới hạn
Giá bán :129.000 VNĐ
Phí vận chuyển : 7.600 VNĐ