Mình chuyên bỏ sĩ hàng underwear nam , nữ đây nếu ai có nhu cầu lấy hàng liên hệ hoặc giới thiệu cho mình nhé..

Mình chuyên bỏ sĩ hàng underwear nam , nữ đây nếu ai có nhu cầu lấy hàng liên hệ hoặc giới thiệu cho mình nhé, thank very much 0989824525
youknow
Trả lời 15 năm trước
bạn ơi giá cả thế nào [:-/] Có bán lẻ theo lốc không [:-/] hàng của bạn có những hãng nào [:-/]
nguyen thi thanh hoa
Trả lời 15 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]youknow[/b] bạn ơi giá cả thế nào [:-/] Có bán lẻ theo lốc không [:-/] hàng của bạn có những hãng nào [:-/][/quote] Gia cua minh ban le va si khac nhau , ban muon mua ban hay de su dung , minh ban ca hang nam, nu , hang thuong cung co , hang cong ty cung co , va ke ca hang xuat khau nua , co gi ban lien he voi minh de dat hang nhe, minh ten Hoa, rat vui duoc lam quen voi ban.Than chao