Tư vấn mua 1 chiếc túi hộp để tặng bạn gái ?

Mình đang muốn mua 1 chiếc túi hộp để tặng bạn gái.nhưng ko bít ở Hà Nội ở đâu bán

bán nào chỉ giúp mình với

mùa thu
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn! Theo mình biết thì những chiếc túi xách dạng hộp mà bạn nói thì đc bán nhiều nhất là ở chợ Đồng Xuân đấy. Vì đó là chợ đầu mối mà. Nhưng nếu bạn mua ở đó bạn nên rủ theo 1 cô bạn gái đi cùng để mặc cả nha. Mà hình như buổi tối ở trên phố hàng ngang hàng đào (Chợ đêm ý) cũng có bán đó.

Bạn tham khảo vài mẫu để mua cho bạn gái 1 chiếc thật ưng ý nha:

Minh Phương
Trả lời 13 năm trước

Bạn can mua tui hop loai gi, neu ban mua tui hang phết 1 thi ban qua 41 le duan hoac ban vao day de tham khao mua cai tui cho ban de duoc ung y giá cả phải chăng:www.shopminhphuong.com nhe, chúc bạn mua được túi nhu ý