Da của mình màu hơi sẫm thì nên chọn kính màu gì cho phù hợp nhỉ????

Trả lời 15 năm trước
Với nước da có màu hơi sẫm thì nên chọn loại kính màu bạc, vàng, nâu, đen... sẽ phù hợp với bạn. Gọng màu đen có thể dùng với hầu hết các sắc da, nhưng ít phù hợp nhất với làn da quá tối. Với những người này, các loại gọng hơi sáng sẽ giúp gương mặt tươi tắn, nhẹ nhàng hơn. Về màu của mắt kính, việc lựa chọn không quá khắt khe khi so sánh với màu da. Tuy nhiên, vào mùa nắng, nếu bạn muốn làm dịu mắt bởi chiếc kính mát sẫm màu thì tuyệt đối phải chọn loại có tráng lớp chống tia cực tím. Nếu không, khi đeo kính tối màu, đồng tử của bạn sẽ nở to và tia cực tím càng dễ dàng "chui" vào phá hủy mắt, có hại hơn là không đeo.