Mua tóc giả ở Hà Đông chưa? Các bạn cho ý kiến về sản phẩm nhé?

(LH: 0934219919))

nguyenhongquan
Trả lời 13 năm trước

Mua tóc giả ở Hà Đống thì có 2 nơi bán nhưng mình k rõ bạn hỏi nơi nào. Mình thấy địa chỉ bán ở khu đô thị Văn Quán vừa đẹp và rẻ hơn ở nhiều nơi khác . Các bạn thử liên lạc vào số 0934219919 để được tư vấn trước khi đến mua hàng cho đỡ mất công. Mình cung hay mua và gthieu mọi người đến mua ai cũng thích. Bạn lên mạng tìm kiếm Tóc giả đẹp như thật ở Hà Đông là ra 1 loạt các thông tin ấy mà