Cách bảo quản đối với các trang phục có chất liệu vải satin như thế nào?

Trả lời 15 năm trước
- Để giữ satin được lâu nên giặt tay và giặt riêng, không ngâm chung với quần áo nhiều màu khác. - Không vò mạnh hoặc vắt, có thể giặt vải với nước ấm có pha một chút amoniac rồi nhúng trở lại vào hỗn hợp dấm đường, sau đó trải ra mặt phẳng, vuốt phẳng và phơi khô. - Tránh phơi trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời. Khi mới mua về nên bỏ một ít muối vào nước giặt lần đầu để giảm sự phai màu của vải.