Em có thể mặc quần áo kiểu gì để có thể trông nữ tính và dịu dàng hơn đối với " Trang phục cho người dáng trái táo" ?

Ngoại hình của em rất thô: vai to, người dẹp, dáng thô như nam giới (dạng trái táo). Em có thể mặc quần áo kiểu gì để có thể trông nữ tính và dịu dàng hơn? Ai cũng nói trông em cơ bắp mặc dù không tập thể hình hay vận động nhiều. Sắp tới sinh nhật rồi mà trước giờ em chỉ toàn mặc áo polo và quần jean nên em muốn thay đổi cho khác tí. Mong các chuyên gia tư vấn
Trả lời 15 năm trước
Rất tiếc là bạn không cho biết cụ thể các số đo của mình. Nhưng như bạn biết đấy: “Không có người phụ nữ… thô; chỉ có người phụ nữ biết cách làm đẹp”. Cách làm đẹp của bạn chính là nên hạn chế mặc quần jean, áo thun (đó là một trong những nguyên nhân chính khiến “nhìn vào ai cũng nói em cơ bắp”). Thay vào đó, hãy lựa chọn cho mình những chiếc áo kiểu duyên dáng với thắt nơ bên hông, cùng chiếc váy hoặc quần tây mềm mại nữ tính có màu tương phản với áo. Bạn tự nhận mình như vậy chứng tỏ bạn là người phụ nữ hài hước. Nhưng nếu có người “dạng trái táo” đi nữa, thì cũng có thể biến nó thành dạng nhân sâm, nhờ chế độ dinh dưỡng khoa học và luyện tập đều đặn, như tập aerobic hoặc dancing, vừa thể thao, vừa giải trí, mà lại vừa làm đẹp cơ thể.