Mua quần áo VNXK Original 100% ở đâu chuẩn, độc, đẹp và giá tốt nhất?

Các bạn cho mình hỏi mình muốn mua quần áo VNXK Original 100%, thời trang hàng hiệu giá rẻ, thời trang Made in Vietnam ở đâu thì Chuẩn, Độc, Đẹp và giá Tốt nhất?

Bạn nào có nguồn hàng VNXK ổn định và trực tiếp từ nhà máy thì cũng ới mình luôn nhé.

Hân hạnh được hợp tác cùng các bạn. Mình xin chân thành cảm ơn.

Nguyễn Thị Mùi check gia
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn mình bên công ty TNHH TM-DV XNK MUI.Shop đại diện MAGOZA

Công ty mình chuyên nhập khẩu hàng thời trang nữ của các thương hiệu nổi tiếng như : BABY PHAT, GGPX,

SATIN, RYAN, YK...

Hàng nhập trực tiếp từ Hàn Quốc. Nhiều mẫu mã nhiều chủng loại khác nhau. Áo thun , quần jeánn, đầm váy, dạ hội, Áo dạ mùa đông....

Mọi chi tiết xin liên hệ mình : Thúy : 0165 784 8998