Mình đang cần tìm người cung cấp quần áo lấy trực tiếp từ QC, TLan, HK, mĩ phẩm HQ giá sỉ, chất lượng

Minh dang can tim noi cung cap cac mat hang quan ao QC, TL, HK, cac loai mi pham cua HQ gia si, chat luong. Neu ai that su co the cung cap cho minh thi goi cho minh mau hang va gia ban si vao mail cua minh.

Mail cua minh la: thanhthanh1199@yahoo.com

Minh o Tp.HCm nhe!

Thái Thiên Hồng Đào
Trả lời 11 năm trước

Bên mình nhận order thời trang Hàn Quốc và Quảng Châu bạn có nhu cầu liên hệ nhé

yoly phuong
Trả lời 11 năm trước

nếu b muốn nhập hàng kute cho teen hàng chất lượng giá phải chăng thì liên hệ 01674531757 nhé, facebook: Yoly Shop