Tìm nguồn hàng quần áo chất ượng tương đối, giá cả phải chăng?

mình đang chuẩn bị mở shop quần áo, muốn tìm nguồn hàng chất ượng tương đối, giá cả phải chăng, không phải hàng đại trà ngoài chợ.

BÙI HẬU
Trả lời 11 năm trước

ben mình cung cấp hàng sỉ cho các shop ban liên hệ hậu 0975029850 hoac thoitrang3c_kd2

Nguyen Thi Hoa Tien
Trả lời 10 năm trước

Vậy bạn vào đây xem thử đi, mình thấy ở đây có nhiều đồ đẹp lắm nè, lại có nhiều mẫu độc quyền nữa, giá cả thì hợp lí

http://nguonhangtot.com/index.php?route=product/category&path=134_137

ao-thun-nam-nu-cotton-4-chieu556.jpgao-thun-nam-nu-cotton-4-chieu554.jpgao-thun-nam-nu-cotton-4-chieu552.jpgao-thun-nam-nu-cotton-4-chieu562.jpgao-thun-nam-nu-cotton-4-chieu565.jpgao-thun-nam-nu-cotton-4-chieu585.jpgao-thun-nam-nu-cotton-4-chieu555.jpgao-thun-nam-nu-cotton-4-chieu570.jpg

Phan Ngọc Phương Trang
Trả lời 10 năm trước

Chào bạn mình tên trang SDT 0909 869 514 bên mình gia công trực tiếp,chuyên sỉ và lẻ các mặt hàng nam và nữ: áo khoác,thời trang công sở, áo thun,áo vest. bạn có thể tham khảo mẩu sp bên mình ở link dưới rất mong được hợp tác với bạn
www.muamoingay.net

MUAMOINGAY SHOP

Số lượng lấy lần đầu từ 10 cái trở lên (ko phân biệt màu sắc),

từ lần thứ 2 trở đi chỉ cần 5 cái là được tính theo giá sỉ rồi nhé bạn

Liên hệ:

MUAMOINGAY SHOP : 104 Nguyễn Trọng Tuyển, F15, q.Phú Nhuận tp HCM

mở cửa : 9h- 21h hàng ngày

WEBSITE:WWW.MUAMOINGAY.NET

Yahoo Chat :

khách mua quần áo giá sỉ vui lòng liên hệ yh : muamoingay123

Skype: muamoingay123
Email: muamoingay123@gmail.com

sđt 0909 869 514 - 0169 499 1568 - (08) 667 17 085

Lê Thị Thanh
Trả lời 10 năm trước

Mình ở Hn, Bạn có thể Inbox với mình nhé. Liên hệ Ms Thanh 0977253385 - Ms Thi : 0979683815 Hoặc bạn có thể trao đổi trực tiếp tại Sn 399, ngõ 192 Lê trọng tấn, Định Công, Hoàng mai, Hn b nhé. Rất mong được hợp tác với bạn

Ghé Thy Thy Shop trên Facebook: http://facebook.com/thythyshop123

Cường Ngọc
Trả lời 8 năm trước
Bên mình cung cấp sỉ áo khoác nam nữ...áo đôi...chất vải nỉ...<br> - Nếu bạn lấy 10sp sẽ tính 60k/sp<br> - Nếu bạn lấy 20sp sẽ tính 50k/sp<br> - Lấy càng nhiều thì tiền sỉ càng rẻ nhé bạn<br> Mọi chi tiết liên hệ email cuonganh9892@gmail.com hoặc zalo 0974345532<br> Rất hân hạnh được hợp tác
Thuhanh
Trả lời 8 năm trước

chào bạn .bạn có nhu cầu lấy hàng thời trang thiết kế thì liên hệ với mình nhé mình chuyên nhận may ,thiết kế cho các shop nhé . đt 01687314112. vib.zalo nhé