Cùng chọn mũ len cho ngày đông lạnh?

thu
Trả lời 11 năm trước

1. Phù hợp với tóc

Kiểu mũ len quả trám bao trọn khuôn mặt thích hợp với những bạn gái có khuôn mặt tròn, bầu bĩnh, dễ thương. Chúng cũng thích hợp khi đi cùng một mái tóc xoăn dài thời trang

Dáng mũ len quả chuông phù hợp với những cô nàng tóc ngắn

Mũ len quả trám cũng phù hợp với cô nàng tóc thẳng

2. Phù hợp với khuôn mặt

Mũ len lưỡi trai là dáng mũ khá dễ kết hợp, có thể phù hợp với cô nàng có khuôn mặt bầu bĩnh

hoặc khuôn mặt tròn

Những cô bạn có khuôn mặt nhọn, hoặc trái xoan có thể chọn mũ len tròn

Mũ len hình chuông phù hợp với cô nàng mặt trái xoan

3. Chọn mũ len phù hợp với quần áo

Điểm nhấn của trang phục này chính là chiếc mũ len hồng rực rỡ, hợp tone với áo hoodie khỏe khoắn

Mũ len hình chuông mix cùng áo hoa + cardigan oversize mang lại cho cô nàng này một phong cách riêng

Kết hợp mũ len tròn đơn giản cùng váy hoa nhí dễ thương đáng yêu

Mũ len màu lông chuột mix cùng áo dạ hồng + váy kẻ ấm áp. Với những trang phục nữ tính, bạn nên chọn mũ len đơn giản với màu sắc trung tính

Cá tính với tone màu trầm, chiếc mũ len lưỡi trai hoàn toàn hợp với chiếc khăn len và chân váy tím than

Áp dụng nguyên tắc phối đồ kinh điển, kẻ sọc với đỏ. Mũ len đỏ làm nổi bật chiếc áo len kẻ sọc