Mình đang muốn mở shop quần áo cho teen nữ, có cả phụ kiện nữa, nhưng không biết tìm nguồn hàng ở đâu cho chất lượng tương đối mà giá sỉ tốt.

Nguyễn Thị Vân
Trả lời 10 năm trước

mình cũng đang có nhu cầu cần nguồn hàng, có ai bít có thể giúp mình k?

Nguyễn Thị Vân
Trả lời 10 năm trước

có thể cho địa chỉ xem hàng đc k?

huynhkhang
Trả lời 10 năm trước

chao ban minh chuyen cung cap si quan ao xuat khau lien he 090 262 7955 - 090 6703966

Lý Thiếu Hồng
Trả lời 10 năm trước

Mình chuyên bỏ sỉ thời trang nữ Quảng Châu nè bạn, nếu bạn có yêu cầu thì liên hệ với mình nhé.

Web: shopping555.com (xem trong danh mục THỜI TRANG NỮ " SỈ & LẺ" ) hàng có sẵn, không qua trung gian nha.

Hồng: 01222678268, mình ở Tp. HCM

Cong Nguyen
Trả lời 10 năm trước

bạn liên hế với mình nhé 01673856568 chuyên cung cấp đồ teen ..giá cả hợp lì hợp tác lâu dài.

Cam Tu
Trả lời 10 năm trước

Mình ở HN. Bên mình có đầy đủ các mặt hàng quần áo, giày dép, túi xách. Yên tâm về chất lượn, mẫu mã và giá cả cực tốt, có nhiều hỗ trợ cho các bạn bán online. Liên lạc trực tiếp với mình : 094 ba ba ba 9 năm 9 năm. Cảm ơn.

lam quynh
Trả lời 10 năm trước

ban tham khao hang tai shop minh nhe

hang ra deu k hut hang nhe

https://www.facebook.com/MyTyshop.com.vn

yh: cool_girl_0028

sdt: 01668085475 or 0909104697

Nguyễn Thị Hà
Trả lời 10 năm trước

E vào website www.thoitrangtulip.com xem hàng nhé.Bảo đảm hàng chất lượng tốt,form hàng chuẩn,đường may đẹp.Liên lạc số 0938385322

dinh hien
Trả lời 10 năm trước

chao ban

Minh chuyen cung cap si quan jean nu , gia quan lo : 115k, quan lung : 140k , quan dai 150k , hang viet nam xuat khau , mau ma da dang , hang ban ko het co the doi lai , ban hay lien he minh de xem mau nhe - hien - 0167 98 99 022, hang nay cua cty minh san xuat nha ban , neu ban lay so luong nhieu se bot 5 ngan tren 1 cai . Rat vui duoc hop tac voi ban

Nguyen Thi Hoa Tien
Trả lời 10 năm trước

Vậy bạn vào đây xem thử đi, mình thấy ở đây có nhiều đồ đẹp lắm nè, lại có nhiều mẫu độc quyền nữa, giá cả thì hợp lí

http://nguonhangtot.com/index.php?route=product/category&path=134