Xưởng may cần tìm đối tác lấy sỉ đầm nữ, áo thun teen

Bên mình là xưởng may chuyên bỏ sỉ đầm hotgirl, áo thun teen, set đồ bộ bỏ các chợ an đông, tân bình. Mẫu mới nhất hiện nay và giá cực rẻ. Mình cần tìm đối tác lấy hàng sỉ hoặc lấy về bán lẻ. Giá xưởng nên khỏi lo.

Đầm body giá từ 75k đến 85k, Áo thun lụa giá từ 47k đến 55k, set đồ bộ từ 75k đến 85k. Càng mua nhiều thì giá sẽ giảm nữa cho các bạn nhé.

Đầm là thun polly, Áo thun và set là thun lụa mềm. (nếu các bạn muốn may thun cotton cũng được như vải ko đc tôt như thun lụa nhé).

Liên hệ để được giá tốt nhất: 0938 551 053

hoặc email: thuhong085@gmail.com

Địa chỉ 29 Đường song hành quốc lộ 22, Quận 12.

Vy nguyen
Trả lời 10 năm trước
Gửi mẫu qua cho mình được không bạn? Mail of mình là: vyntc_88@yahoo.com
Phương Như Quỳnh
Trả lời 10 năm trước

Có mẫu để xem ko chị ?

Nguyễn Thị Hà
Trả lời 10 năm trước

Hàng của bạn mình xem rồi, chất liệu quá xấu

le nguyen nu dinh
Trả lời 9 năm trước

Mình muốn mua sỉ hàng áo thun, đầm váy bên bạn với số lượng lớn và thường xuyên, Bạn cho mình cách thức mua hàng và giá cả luôn nha

Mình ở Đà Nẵng
có gì liên hệ mình, 0905234788 (Định)
le nguyen nu dinh
Trả lời 9 năm trước

Mình muốn mua sỉ hàng áo thun, đầm váy bên bạn với số lượng lớn và thường xuyên, Bạn cho mình cách thức mua hàng và giá cả luôn nha

Mình ở Đà Nẵng
có gì liên hệ mình, 0905234788 (Định)
email: ledinhnhs@gmail.com
Shop Sherry
Trả lời 9 năm trước

Chào bạn! Shop Sherry chuyên cung cấp sỉ và lẻ các mẫu quần áo thời trang nữ. Shop luôn cập nhật các mẫu mã mới và chất lượng đảm bảo. Khi đến với Shop bạn sẽ được chọn nhiều mẫu mã khác nhau và không ép buộc về số lượng mỗi mẫu ( tối thiểu 10 cái ). Mình có thể ship hàng trên toàn quốc nha bạn. Bạn có thể liên hệ với Shop qua:

nick yahoo: shop_sherry@yahoo.com

số đt: 0946684419 - 01242848750

facebook: facebook.com/ShopSherry

Trang Chín
Trả lời 9 năm trước
Minh muon lay si hang. Ban cho minh cach thuc mua hang, gia ca, ship hang ntn nha
Phan Thanh Tung
Trả lời 9 năm trước

Áo Thun Body Nữ Giá 13k Rẻ Nhất TP HCM
✔ Có 2 loại là áo cổ tròn và áo cổ hình trái tim
✔ Chất liệu mát mẻ, tôn lên vẻ đẹp 3 vòng bạn gái
✔ Chất lượng cao , không bị sờn hay bay màu.
✔ Áo body mặc vừa cho các bạn nữ nặng từ 42-55kg.
✔ Giá cả rẻ nhất TP HCM, đặc biệt là cho cửa hàng
✔ Tuyển đại lý toàn quốc

Mua Từ 1-10 áo giá 25k / cái
Sỉ : 10-30 áo giá 20k / cái
Sỉ : 30 áo giá 18k / cái
Sỉ : 50 áo giá 15k / cái
Sỉ : 100 áo giá 14k / cái
Sỉ : 200 áo giá 13k / cái

http://www.facebook.com/aothunbody13k

Liên hệ : 0932 096 289 (Tùng) hoặc 0902 262 195 (Vân)
Địa chỉ : 390/3 Phạm Văn Bạch, P15, QTân Bình (Tới chỉ địa rồi nhìn đối diện là nhà e ạ)
Giao hàng tận nơi toàn quốc.

vũ hòang kim
Trả lời 9 năm trước

gửi zùm em mẫu hàng vào mail này nhé
vuhoangkim817@gmail.com

Vũ Thị Kim Ái
Trả lời 9 năm trước

e cũng đang có nhu cầu lấy hàng, chị gửi hình ảnh vào mail cho e được tham khảo được không ạ? email: aiheo89@gmail.com