Nơi nào thiết kế trang phục nữ đẹp chuyên nghiệp ở hồ chí minh

Mẹ em 50 tuồi, bụng hơi to, mỗi lần đi mua đồ khó khăn lắm, mà mẹ cũng hơi khó nữa, mỗi lần có dịp đi đâu là lo lắm. Mọi người biết chỗ nào bán hay may đồ trung niên đẹp không, giúp em với?

Phan Thị Băng Tâm
Trả lời 10 năm trước

Ở HCM thì mình thấy cty D&F là may đẹp và giá tốt nhất. Mẫu nào người ta cũng làm được, Gía lại mềm (tầm 300-500k). Nhìu khi mình thấy còn đẹp hơn hàng hiêu. Ở đó ngta có thiết kế riêng miễn phí cho bạn nữa tha hồ cho bạn lựa chọn. Mình vừa may 2 cái giống hiệu Tommy mà giá bằng 1/3 nhé (mà đồ vừa với vóc người của mình luôn mới thích). bạn tham khảo web trước đi: http://dfco.vn/