Tư vấn cách ăn mặc

Mình muốn được tư vấn một chút về cách ăn mặc: Mình cao 1m58, nặng 52 kg, vai hơi ngang, mông và đùi hơi to kg biết minh hợp với kiểu váy nào nhỉ? mình mặc váy cổ yếm hở lưng được kg ?
Trả lời 15 năm trước
Bạn cao 1m58 và nặng 52kg thì trông bạn hơi tròn 1 tí . Bạn nên tìm nhưng loại váy ngắn ( khoảng tới đầu gối ) mặc chung với áo 2 dây cổ chữ V . Vai ngang thì đừng mặc váy cổ yếm vì nó làm cho vai bạn to ra và nhìn thô .