Cần tư vấn và nguồn quần áo trẻ em hàng Việt Nam xuất khẩu

Mình đang dự định mở cửa hàng bán quần áo trẻ em,cần tìm nguồn cung cấp quần áo trẻ em hàng Việt Nam xuất khẩu,bạn nào biết thì mách giùm mình nhé.

Thanks

Hong Hanh

hanhph72@yahoo.com

tun cua di
Trả lời 13 năm trước
quan ao online
Trả lời 13 năm trước

Bạn hãy vào website http://quanaoonline.net có nhiều hàng VN bán buôn, bán lẻ lắm

Shop thủy Tinh
Trả lời 11 năm trước

Bên mình đang cung cấp quần áo trẻ em xuất khẩu sỉ lẻ
bạn tham khảo tại web: http://shopthuytinh.com

hoặc gửi mail: shopthuytinh2012@gmail.com

Nhan
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn!

Nếu bạn Cần nhà cung cấp hàng thời Trang trẻ em thì sao lại không tìm mình nhỉ? Mình là nhà cung cấp thời Trang trẻ em cao cấp và xuất khẩu cho các đại lý,shop ở các tỉnh Miền Tây đây. Mẫu mã Đa dạng, chất lượng, uy tín ,giá lại rất cạnh tranh nha. Bạn hãy Liên lạc với mình sđt:0928 199 938 hoặc vào website: thoitrangtreemhp.com xem thử nha. Rất vui được làm việc với bạn.

tran nguyen phong
Trả lời 11 năm trước

Nếu bạn dự định lấy hàng số lượng nhiều về để có thể buôn sỉ thì liên hệ số đt nay thử xem 0924194491

hang xuat 100% đấy bạn

Phượng Yến
Trả lời 11 năm trước

Bạn có thể liên hệ bên aothun.vn, trước đây mình từng đặt may áo thun đồng phục ở bên này rồi theo mình biết họ cũng nhận may áo thun xuất khẩu với số lượng lớn. Nhìn vải và kiểu dáng rất tốt, đẹp bạn có thể tham khảo.

Hang
Trả lời 11 năm trước

Bán buôn quần áo người lớn, trẻ em thời trang hàng Made in Vietnam.Nhập trực tiếp từ nhà máy chuyên sản xuất hàng VNXK. Chỉ bán buôn không bán lẻ.

Chị Hải: 04.37535407 – 0912346940

Số nhà 22, khu tập thể quân đội ngõ 395 Lạc Long Quân Cầu Giấy Hà Nội

Nguyễn Thị Thúy
Trả lời 10 năm trước

Bạn có thể liên hệ theo số đt này nhé 0979 389 021 chuyên về tất cả các mặt hàng xuất Nhật, Hàn, Pháp. Mẫu mã đa dạng, chất thì khỏi phải nghĩ, số lượng lại cực nhiều mà giá thì rất mềm luôn nhé ( vì chồng chị ý làm trong nhà máy ở SG mà :)

trịnh thi mỹ phụng
Trả lời 10 năm trước

Chào bạn

mình chuyên cung cấp sỉ hàng xuất khấu của trẻ em,nếu bạn có nhu cầu thì lien hệ nhé.

sdt 012 678 46824

email : forgetmenotmp@yahoo.com