Thành phần của thuốc là gì? liều sử dụng hàng ngày? uống trong bao lâu thì có tác dụng?

Trả lời 15 năm trước
Q10 được chiết xuất 100% từ nhân sâm, thảo dược và được tinh chế trong một sự kiểm định chặt chẽ về chất lượng. Q10 cung cấp nguồn dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể, hoạt hóa tế bào, đem lại tươi trẻ cho người sử dụng. Có thể nói Q10 đã trở thành biểu tượng của thuốc bổ đem lại vẻ đẹp tự nhiên, hoàn mỹ cho người sử dụng tại Nhật Bản. Công dụng : • Làm sáng da • Loại bỏ độc tố cho da • Giảm nám Độ tuổi (nhỏ nhất) : 25 Độ tuổi (lớn nhất) : 70 Quy cách đóng gói : 60 viên/hộp Xuất xứ : Nhật Bản Giới tính : Nam và nữ Sản phẩm này hình như là uống 1 ngày 1 viên và có thể uống liên tục trong 1 thời gian nhất định.