Muốn mua mỹ phẩm Oriflame

Mình đang muốn mua mỹ phẩm Oriflame, bạn nào gần Linh Đàm thì liên lạc với tớ nha, thanks
styles
Trả lời 15 năm trước
Bạn thử liên hệ bạn mình xem nó có giao hàng không nhé! :nick yahoo: co_be_vui_tinh271198483. Điện thọai: 01683484212 Nhà nó ở 102 ngõ Hoàng an -Trung Phụng -đống đa -hà nội 274 lê duẩn đi vào trong ngõ nha các ban dưới rạp xiếc trung ương gần công viên lê nin bên đường tàu nha. số cố định :045112152
Do Nhat Anh
Trả lời 15 năm trước
lien he tui 0984749162 giao hang
Trần Thanh Hà check gia
Trả lời 15 năm trước
e mua để dùng à?nếu mua với số lượng nhiều có thể gọi cho số này: 034 3828789( gọi vào buổi sáng ).cứ nói là người do chị giới thiệu.mua hàng có triết khấu %.nick yahoo của người đó: emyeucuocsong99
nguyen hoai phuong
Trả lời 15 năm trước
Ban muon mua nhieu khong? Ban mua nhung loai nao.Lien he voi ban minh nha! 0973764041.Thac mac lien he nguyenhoaiphuongtg@gmail.com.Bao dam ve gia
bui ngoc linh
Trả lời 15 năm trước
minh o Dai kim ban co the goi dien hoac nhan tin cho minh neu mua san pham oiflame qua so lien lac 0902371989
Linh
Trả lời 15 năm trước
Bạn gì ở đại kim ơi, cho mình nick yahoo nhé [quote]Từ bài viết của [b]yoyo[/b] minh o Dai kim ban co the goi dien hoac nhan tin cho minh neu mua san pham oiflame qua so lien lac 0902371989[/quote]
bui ngoc linh
Trả lời 15 năm trước
ok. dia chi e-mail cua minh day mahakita_hd@yahoo.com neu co gi ban co the nhan tin cho minh.minh se giup ban mua duoc san pham tot va dung gia, yen tam nhe
trần thị hồng ngọc
Trả lời 15 năm trước
Mình là Tư vấn viên của Oriflame đây,nếu bạn muốn mua sp thì hãy liên hệ với mình wa sdt 0933324579(gặp Ngọc),hoặc wa nick chat nohome_nolove.NHẬN GIAO HÀNG TẬN NƠI VÀ SẼ GỬI CÂTLOGUE MỖI THÁNG,TƯ VẤN CÁCH DÙNG SP MỘT CÁCH CẨN THẬN[:)]
cUtiE
Trả lời 15 năm trước
ừk, thế thì liên hệ với tớ này... SĐT là 0983605089, nhà mình ở linh đàm đấy[:D]
Phạm Tấn Lâm
Trả lời 13 năm trước

ban co the mua qua website www.oriflameboss.com