Có nên sử dụng kem chống lão hoá?

Xin cho hỏi là kem vitamin E có gây dị ứng không? Vì sau khi sử dụng loại kem này, mụn nổi lên rất nhiều. Em thuộc loại da nhờn
Molisa
Trả lời 16 năm trước
Vitamin E là kem chống lão hoá và chống khô da chỉ nên sử dụng cho người thuộc loại da khô và từ 30 tuổi trở lên. Do da em đã nhờn, kem vitamin E cũng nhờn vì vậy em càng dùng thì da càng nhờn thêm, sẽ bịt kín lỗ chân lông, mồ hôi chất bã không bài tiết được tạo điều kiện cho vi trùng phát triển gây nên mụn. Em cần rửa mặt sạch vào ban đêm và tốt nhất là không nên xài vitamin E nữa.