Cách trang điểm cho mùa đông thêm rực rỡ ?

[:x]
Thu xinh
Trả lời 16 năm trước
Các màu san hô, hồng, cam nếu được đánh nhẹ nhàng sẽ tạo vẻ tươi thắm một cách tự nhiên cho mùa đông giá lạnh. Với son môi, bạn cũng có thể sử dụng các tông mạnh mẽ, chẳng hạn như màu đỏ, miễn là không quá đậm, và ăn nhập với nét mặt, phong cách ăn mặc.Bạn cũng không nên thoa màu son quá nhạt trong những ngày rét hay tiết trời ảm đạm, bởi gương mặt trông sẽ bợt bạt, thiếu sinh động. Bạn cũng có thể thoa son bóng một cách hào phóng hơn để có đôi môi tươi mọng sexy. Vào mùa đông, da bạn cũng đỡ "đen đủi" hơn nên cũng có thể dùng loại phấn sáng màu hơn một chút.
tieu tien nu
Trả lời 16 năm trước
mùa đông lạnh nên bạn dùng các gam màu nóng (hồng, đỏ) sẽ dễ thương hơn rất nhìu[:x]