Thiết kế viện dưỡng lão?

Hiện tôi đang làm đề tài thiết kế viện dưỡng lão với quy mô 2ha. Nhưng hiện tôi không có nhiều tài liệu về nhà dưỡng lão. Nếu các bạn có tài liệu liên quan tới viện dưỡng lão xin gửi thông tin vào hòm thư:" hieunguyen_kt@yahoo.com". Rất cảm ơn sự giúp đỡ của các bạn.
nguyễn bích vượng
Trả lời 15 năm trước
Hi! hiện tôi chưa có thông tin gì về Viện Dưỡng Lão nhưng tôi cũng đang tìm kiếm. Khi nào có thông tin gì tôi sẽ gửi cho bạn ngay. Tôi đang có nhu cầu muốn cho người nhà vào Viện Dưỡng Lão để an dưỡng nên cũng đang rất quan tâm, vậy nếu bạn có thông tin gì cũng vui lòng gửi mail cho tôi nhé! Chúng ta sẽ cùng trao đổi thông tin, cảm ơn nhiều! Nguyễn Bích Vượng (0987 60 48 30) atz-vuong@hn.vnn.vn