Thuốc phòng bệnh rối loạn mỡ máu chất lượng

Em rất thích ăn đồ chiên với lại mấy món mà có nhiều bơ, sữa. Mà em nghe nói ăn mấy thứ đó nhiều có nguy cơ bị rối loạn mỡ máu. Có đúng không cả nhà? Mà bệnh này có cách gì để phòng không vậy?

Lương Thị Bưởi
Trả lời 9 năm trước

Đúng rồi đó em, mấy thứ đó ăn nhiều có hại lắm. Có thể gây ra bệnh rối loạn mỡ máu đó. Nếu không muốn bị bệnh thì em nên giảm ăn mấy thứ đó đi, đồng thời ăn nhiều rau, quả,…, những loại nào có nhiều chất xơ ấy. Phải năng tập thể dục, có thể chạy bộ hay đi bộ đều được. Quan trọng là ít nhất 1 năm phải đi kiểm tra định kỳ một lần. Nếu em muốn phòng thì mua Faz uống đi, chị cũng đang uống loại này, nó có tác dụng kiểm soát mỡ máu tốt lắm, là hàng USA, thành phần thiên nhiên nên không có tác dụng phụ. Mỗi ngày uống 1 viên thôi là được rồi. Chị thấy trên thị trường có nhiều loại mỗi ngày phải uống gần cả chục viên, nhìn mà thấy ngán luôn.