Thuốc phòng bệnh rối loạn lipid máu chất lượng

Tháng trước công ty em có đợt khám tổng quát, hỏi ra mới biết có nhiều người bị rối loạn lipid máu quá, mà lạ người ốm cũng bị. Em thấy mà lo quá, không biết có thuốc nào phòng được bệnh này không?

Cao Thi Mai Huong
Trả lời 9 năm trước

Ít vận động, ăn uống không hợp lý là dễ mắc bệnh này lắm, giờ bệnh này không còn là bệnh của người già nữa, mà ai cũng có thể có nguy cơ bị hết bạn ơi. Ba mình là bác sĩ nên mấy chuyện này ba mình kỹ lắm. Ngày nào cũng bắt mình dậy sớm chạy bộ, không cho ăn nhiều đồ chiên, xào; mỗi ngày phải uống thêm viên Faz để kiểm soát mỡ máu và điều hòa cholesterol. Ba mình nói bệnh rối loạn lipid máu đang có xu hướng tăng cao ở người trẻ tuổi nên bắt mình phải phòng từ bây giờ để về già đỡ bệnh tật. Bạn áp dụng phương pháp của mình thử đi, đảm bảo phòng bệnh tốt mà cơ thể còn khỏe ra nữa.