Tư vấn dùm tôi cách chăm sóc trẻ ?

Xin bác sĩ cho hỏi! Con trai tôi lúc sinh nặng 3.8kg đến 5 tháng cháu được 8 kg, vì rất biếng ăn nên cháu sụt cân rồi lên cân lại. Nay được 8 tháng tuổi thì cháu vẫn nặng 8 kg, cao 70cm, như vậy có bị suy dinh dưỡng không? Hiện nay cháu vừa nhú lên 2 cái răng nên cả tuần nay không chịu ăn gì cả tôi sợ cháu sẽ sụt cân nữa? Xin bác sĩ tư vấn giúp tôi để chăm sóc cháu tốt hơn. Xin chân thành cảm ơn.
phan thi tra my
Trả lời 14 năm trước
em cũng có 1 bé gái, cũng giống như chị miêu tả đó. chị thử lấy nước cơm ( gạo nấu sôi lên chắc lấy nước đó) pha với sũa cho bé bú vi trong gạo cũng có nhiều vitamin