Sốt kéo dài ở trẻ từ 38 độ trở lên kèm theo tiêu chảy, người hơi phù là bệnh gì ?

Sốt kéo dài ở trẻ từ 38 độ trở lên ,vài ngày sốt 38 độ vài ngày trên 39 độ kèm theo tiêu chảy , người hơi phù  là bệnh gì  mà xét  nghiệm bình thường

tran thi hong
Trả lời 12 năm trước

Trẻ em thường nhạy cảm với môi trường xung quanh nên rất dễ mắc những bệnh như viêm phổi, sốt, ỉa chảy...Sốt có thể là do cháu mọc răng hoặc trong cơ thể của trẻ bị nhiễm khuẩn. Trong trường hợp của bạn tốt nhất là đưa cháu đi khám bác sĩ chuyên khoa nhi, tại đây họ sẽ căn cứ vào những biểu hiện cụ thể của cháu mà điều trị có hiệu quả.

Chúc bạn vui!