Khi bé ngủ hay đập chân đập tay xuống giường và khóc, là bệnh gì?

Con mình được 9 tháng, nặng 6,8kg, cao 65cm. Một ngày ăn 2 cữ cháo xay nhuyễn khoảng 200ml, sữa công thức 500ml, vì bé bỏ sữa mẹ từ tháng thư 7.Khi mẹ mang bầu thì đi đo canxi thì thiều canxi dưới mức bình thường, vậy có ảnh hưởng đến bé không? Dạo này bé ngủ đêm hay trở mình, đập chân xuống giường và khóc, ẩm cũng ko chịu. Cho bú thì bú ít . Mình có cho đi Nhi Đồng khám , bac sĩ nói cân nặng bình thường, nhưng mình thấy bé nhỏ con và ốm.Vậy xin hỏi bé bị gì? có bị suy dinh dưỡng va còi xương ko?

Cám ơn!

bùi thị anh thi
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn,

Bé nhà mình ngủ cũng đập chân xuống giường uỳnh ịch vậy. Nhưng mình nghĩ bé thích vậy thì phải. Bé 9 tháng mà cân nặng vậy mình thấy hơi nhẹ cân đấy. Bé nhà mình gần 8 tháng được hơn 8 kg mà mình rầu muốn chết.

Nguyễn Thị Lệ Quyên check gia
Trả lời 11 năm trước

Thuốc gia truyền họ Trần website:http://bekhocdem.com/chuyên chữa chứng khóc đêm ở trẻ.

Lê Thái Phương Chi
Trả lời 11 năm trước

Chẳng bị sao đâu bạn ạ. Bé nhà mình cũng vậy. Đi khám BS bảo chằng bị gì cả. Sau khi tìm hiểu nguyên nhân thì đúc kết lại như sau:

1. Tránh cho bé chơi đùa gần lúc đi ngủ để tránh gây kích động thần kinh bé.
2. Vệ sinh sạch sẽ cho bé.
3. Cho bé bú đủ no (không nên cố ép cho no quá)
4. Quan trọng là chuẩn bị chỗ ngủ cho bé thật tươm tất. Tốt nhất là cho bé ngủ trong giường cũi để bé có cảm giác an toàn, an tâm và chú ý nhiệt độ trong phòng nữa nhé.

Chúc bé bạn vui khỏe nhé.

Nếu bạn có quan tâm hoặc có bạn bè cần mua giường cũi, nội thất cho bé thì vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Mẹ Vì Bé
ĐC:
77 Hoa Sữa, Phường 7, Q. Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh
Web: www.ezmua.com - www.mevbe.com - www.giuongcui.com
Facebook: http://www.facebook.com/meVbe

Nguyễn Thị Lệ Quyên check gia
Trả lời 10 năm trước

Ở quê mình trẻ em mới sinh mà bị khóc đêm và buổi chiều khi khóc thường có những biểu hiện như nắm tay lại và giấu ngón tay cái vào trong và có thể vừa bú vừa khóc . hoặc là đang ngủ giật hay giật mình khóc hoặc giấc ngủ không sâu.
Những triệu chứng như vậy theo dân gian thường gọi là bị "Đẹn" hoặc bị " Vía" hoặc " Bà cô, ông chú theo" thường thì trẻ bị khóc khi bạn hay trong những người mà con bạn tiếp xúc mới đi đám tang về, hoăc người nặng vía hoặc đi gặp hơi lạnh. và khi đó con bạn sẽ khóc . thường thì phải tìm đúng người nặng vía đó xin một chút vải gấu quần rồi đốt là bé hết khóc, nhưng trê thực tế chúng ta không biết ai.
Quê mình cũng có mời những ông, hoặc bà chuyên đánh vía về đánh vía cho bé,( ông đánh vía sẽ dựa theo con Nam thất , Nữ cửu,
là con trai thì dùng 7 thứ gai bất kỳ và con gái thì 9 thứ gai và lông gà với muối ăn. nếu bé bị đẹn tang có thể cộng thêm một chút vải khăn tang và đôt tất cả lên rổi bỏ muối vào và mẹ sẽ bế em bé bước qua , bước lại bé sẽ hết khóc. đó theo dân gian gọi là đánh vía.
Còn một loại thuốc nữa gọi là thuốc : Đẹn hoặc thuốc vía, thuốc này là thuốc gia truyền chỉ có 1 nhà ở quê mình có, thường không phải uống, không phải bôi, nhưng sẽ thấy hiệu quả ngay: bé nín và ngủ ngon.
Mẹ nào quan tâm em xin trình bày tiếp trong bài này nhé! http://bekhocdem.com/
Điện thoai: 0977473398
An thai cho mẹ, tránh các hiện tượng động thai, sảy thai - Thuốc như một lớp bảo vệ bé yêu của bạn không bị các ma tà theo - Tránh hơi lạnh của đám tang - Chữa đẹn tang - Bé khóc đêm - Ngủ hay giật mình - Chữa khóc dạ đề - Tránh khỏi bị vía của người nặng vía - Tránh Bà cô, Ông chú theo - Tránh hơi Bốc mộ, cải táng - Tránh không bị yểm bùa - Đảm bảo cho con bạn ngủ ngon và hay ăn chóng lớn
Website: http://bekhocdem.com/, Bé khóc đêm, khóc nhiều, trẻ em quấy khóc

Ở quê mình trẻ em mới sinh màbị khóc đêmvà buổi chiều khi khóc thường có những biểu hiện như nắm tay lại và giấu ngón tay cái vào trong và có thể vừa bú vừa khóc . hoặc là đang ngủ giật haygiật mình khóchoặc giấc ngủ không sâu.

Những triệu chứng như vậy theo dân gian thường gọi là bị"Đẹn"hoặc bị " Vía" hoặc " Bà cô, ông chú theo" thường thì trẻ bị khóc khi bạn hay trong những người mà con bạn tiếp xúc mới đi đám tang về, hoăc người nặng vía hoặc đi gặp hơi lạnh. và khi đó con bạn sẽ khóc . thường thì phải tìm đúng người nặng vía đó xin một chút vải gấu quần rồi đốt là bé hết khóc, nhưng trê thực tế chúng ta không biết ai.

Quê mình cũng có mời những ông, hoặc bà chuyên đánh vía về đánh vía cho bé,( ông đánh vía sẽ dựa theo con Nam thất , Nữ cửu,
là con trai thì dùng 7 thứ gai bất kỳ và con gái thì 9 thứ gai và lông gà với muối ăn. nếu bé bị đẹn tang có thể cộng thêm một chút vải khăn tang và đôt tất cả lên rổi bỏ muối vào và mẹ sẽ bế em bé bước qua , bước lại bé sẽ hết khóc. đó theo dân gian gọi là đánh vía.
Còn một loại thuốc nữa gọi là thuốc :Đẹn hoặc thuốc vía,thuốcnày là thuốc gia truyền chỉ có 1 nhà ở quê mình có, thường không phải uống, không phải bôi, nhưng sẽ thấy hiệu quả ngay: bé nín và ngủ ngon.

Mẹ nào quan tâm em xin trình bày tiếp trong bài này nhé!http://bekhocdem.com/

Điện thoai: 0977473398

 An thai cho mẹ, tránh các hiện tượng động thai, sảy thai - Thuốc như một lớp bảo vệ bé yêu của bạn không bị các ma tà theo - Tránh hơi lạnh của đám tang - Chữa đẹn tang - Bé khóc đêm - Ngủ hay giật mình - Chữa khóc dạ đề - Tránh khỏi bị vía của người nặng vía - Tránh Bà cô, Ông chú theo - Tránh hơi Bốc mộ, cải táng - Tránh không bị yểm bùa - Đảm bảo cho con bạn ngủ ngon và hay ăn chóng lớn

Website:http://bekhocdem.com/, Bé khóc đêm, khóc nhiều, trẻ em quấy khóc