Trẻ 6 tháng tuổi thì liệu có nguy cơ bị bệnh sởi không ?

Bé nhà mình bị lên những mẩn đỏ và bị sốt, mình cho bé đi khám thì bác sĩ bảo là bị sốt phát ban, nhưng mình thấy hơi lo, vì mấy ngày rồi mà mẩn đỏ vẫn lên. Mình thấy hơi lo.

Các mẹ cho em xin tư vấn với ạ.

Thao Nguyen
Trả lời 4 năm trước

khám bác sĩ rồi thì bạn yên tâm, nếu mẹ vẫn còn chưa yên tâm thì xem thêm thông tin ở đây, trẻ con sốt nhiều khi nổi mẩn cũng là chuyện thường mà

https://vatgia.com/hoidap/4198/119453/be-bi-mot-so-vet-do-o-sau-dau-vi-sao.html

Linh
Trả lời 4 năm trước

bé nhà mình cũng có lần bị sốt phát ban nổi mẩn cũng lo bị sởi mà không phải.