Muốn mua hạt Methi Ấn Độ đảm bảo chất lượng thì phải liên hệ với ai?

Vui lòng liên hệ với Minh 0933 129 449 để có được sản phẩm chất lượng tốt nhất!

Nguyễn Trà My
Trả lời 13 năm trước

Hạt Methi Ấn Độ là hạt gì đấy bạn?

Lâm Thị Thúy Huỳnh
Trả lời 13 năm trước

Hạt Methi (còn gọi là hạt Hồ lô Ba nguồn gốc từ Trung dược) có phần xa lạ với đa số người Việt trong và ngoài nước, nhưng thật ra rất quen thuộc với những bà nội trợ hay dùng đến bột "cà ri". Hạt Methi được sử dụng như một gia vị ở Ấn Độ, Trung Quốc và Trung Đông trong nhiều thế kỷ qua.Những năm gần đâyđã được tổ chức WHO và nhiều nước trên thế giới nghiên cứu và sử dụng trong phương pháp điều trị bệnh tiểu đường.Bạn có thể truy cập vào website: http://www.bacsi.com/vohatmadeđể hiểu rõ hơn bạn nhe.

Phạm Minh Tài
Trả lời 11 năm trước

Hạt methy của bạn đây.

http://samnamhoanggia.com/duoc-pham-va-thuoc-dac-tria-dau-bao-tua-thuoc-xo-doc/hat-methi-tri-tieu-duong-594536.html

bên mình chuyên cung cấp ( có tem mác đàng hoàng luôn nhé, không phải hình trên trang web đâu ) bên mình bán hàng công ty có xuất xứ rõ ràng ( địa chỉ, số điện thoại , cơ sở đóng gói ...)

Nếu bạn mua hàng thì bên mình sẽ chuyển hàng cho bạn qua đường bưu điện , bạn nhận hàng rồi mới thanh toán nhé. nếu bạn có nhu cầu thì liên hệ với mình qua số điện thoại 0932.006.602 hoăc nick yahoo " linhchinhatban "