Cho em hỏi tại sao vùng da mặt ở phía bên phải của em bị sưng nhé, khi tan rồi thì để lại vết đỏ nhẹ vậy?

cho e hoi tai sao o vung da mat o phia ben fai cua e bi sung nhe,khi tan rui de lai vet do nhe vay bac si Dao nay minh thuong mat ngu va ngu cung khong duoc ngon vi lo lang ve vung da o duoi mat nó hơi sần nhẹ va khi lặn đi rui thi để lai vết màu đỏ nhẹ.Nhưng chỉ bị ở mắt bên phải hơi gần khu gò má va mắt.Các bác sĩ làm on cho em hoi co phai la dau hieu cua mụn thịt không.Và bay gio ngan chan bang cach nao?cam on
yang
Trả lời 14 năm trước
Bạn nên đi khám bác sí thì tốt hơn chứ bạn ở nhà lo lắng thế cung đâu được,nt chỉ làm bạn suy nhược thần kinh và mất ngủ thui[:(].minh bit co loai kem do tri da bi san^`,cham` di ung,viem da,san^~ ngua' noi~ cuc,cac fan ung do con trung dot ...ten la Eumovate , dang tuyb, 5gr.dc ban o cac hieu thuoc.ma ban co an do bien or thit bo,ga` j k ? co le nao ban bi di ung ?tai vi minh cung bi san` nhe o khu go` ma' ne,cung hoi do~ do~,ngua' nua.minh di kham thi bs noi minh bi di ung[:-P]. chuc ban may man nhe ![:-*]ban dung lo lang nhiu. k sao dau !