Em Bị Những Đốm Da Nâu Ở Mắt cá chân. lấm Tấm . Màu giống đồi mồi. Có ai biết về vấn đề này giúp em với. làm mất thẩm mĩ đôi chân em quá

bjbj
Trả lời 13 năm trước

Nhìn tình hình cũng chữa dc ... bạn mún chữa đốm ỡ mắt cá chân thì bạn làm theo những bước này :

1 .La` bạn zữ cho chân sạch sẻ đừng để chân bị ứng nước... rùi bạn lấy 2 trái lê cắt lột vỏ song bạn say cho nó nhuyễn rùi bạn lấy hoa hồng á vắt để lấy nước tinh khôi của hoa hồng rùi trộn chung với lê rùi bạn đánh một quả trứng vào nhớ lấy lòng trắng thui nhé khuậy đều hỗn hợp đó lên bạn sẽ thấy hỗn hợp đó cực dẽo

2 .Là bạn lấy hỗn hợp đó bôi lên chỗ mắt cá chân để chừng 15 đến 20 phút rùi bạn lấy hỗn hợp đó ra rữa nước sạch ....

3. Bạn cứ làm một tuần 3 lần ... nhớ là làm đều để có hiệu quả tốt hơn nhé

........ Chĩ cần 3 bước là chân bạn sẽ hết đốm đó......

Chúc bạn có một đôi chân khoẻ đẹp hơn nhé