Em bị nám ở tay,chu vi khoảng 20cm.Đã có lần mình dung dao để cạo đi mà kô ăn thua.Bác nào có kinh nghiệm thì mách em giúp với?

cance
Trả lời 15 năm trước
Xin hỏi bạn bị nám hay bị nấm [:-/]
Trả lời 15 năm trước
Chị chào em! Vết nám của em nằm ở đâu trên cánh tay? Việc bị nám em không nên dùng dao để cạo đâu. Em nên chú ý nhé! Nếu em muốn tẩy thì có thể đến bác sỹ thẫm mỹ, xin mài tẩy bằng tia laser, nhưng cần tìm bác sỹ nào có kinh nghiệm nhé, kẻo lợn lành chữa thành lợn què. [;)]. Nếu vết nám nằm ở chỗ kín ít người thấy thì chị nghĩ em không cần đi mài đâu...Nhiều khi lại là vết tích vui vui để hai người rúc rích hỏi tại sao và trả lời tại vậy. Tại TPHCM, em có thể đến BV Da Liễu đường Ngô Thời Nhiệm Q3 để khám và điều trị. Thường thì BV Da Liễu điều trị nội khoa, uống và bôi thuốc. Phòng thẩm mỹ ở SG thì rất nhiều. Một nơi đang rất nổi và có máy laser tẩy nám là Thẩm Mỹ Viện BS Tú, đường Nguyễn Cư Trinh Q1. Em liên hệ các nơi này để trị nám da do phỏng - dị ứng. Chúc em vui mạnh khỏe!.