Em có mụn cơm ở bộ phận sinh dục làm cách nào để chữa cho khỏi bệnh chứ?

Lúc đầu nó mọc ít đầu tiên mọc ở bìu sau đó lan dần đến thân dương vật nó mọc cách nhau không thành chùm, có mầu nâu em khó chịu lắm em mong các bác chỉ cho em cách điều trị nó em cảm ơn nhiều[:-/]
Trả lời 15 năm trước
Bạn đã đi viêm nhiễm bộ phận sinh dục mất rồi... [:(]Có rất nhiều dạng bệnh lây qua đường sinh dục (STIs) và có thể lây lan theo nhiều cách khác nhau chứ không chỉ qua hành vi quan hệ tình dục. Những người bị viêm nhiễm bộ phận sinh dục đôi khi có những triệu chứng không đúng lắm như: - Chảy mủ bất thường từ dương vật. - Đau hay cảm giác bỏng rát khi tiểu tiện. - Nổi mụn, ngứa hay ngứa rát xung quanh cơ quan sinh dục ngoài hay hậu môn. Bạn cần rửa bộ phận sinh dục bằng xà bông ít nhất 1 lần mỗi ngày. Không nên cầm dương vật khi tay không sạch. Khi rửa dương vật thì cần tuột da quy đầu ra để rửa đầu dương vật cho sạch. Đến bác sĩ là để được khám nghiệm và điều trị, không nên vì việc "ngại đến bác sĩ" mà làm hại đến sức khoẻ vì không được chữa trị kịp thời. Chúc bạn sức khỏe!
Phan Thông An Khương
Trả lời 12 năm trước

Em nên đi bệnh viện chuyên khoa nam học khám đi