Phòng Khám Đa Khoa Tháng Tám khám có tốt không?

Phòng Khám Đa Khoa Tháng Tám ở số 74 Cách Mạng Tháng Tám, phường 6, quận 3, TPHCM khám chữa bệnh có tốt không ạ. Do nhà em gần quận 3 nên em muốn đến khám về tình trạng mụn và cách điều trị nên muốn biết thêm chút thông tin về phòng khám. Mong mọi người cho em chút thông tin với ạ. Em xin cảm ơn ạ!
Phạm Thanh Bình
Trả lời 217 ngày trước
Mình thấy cũng khá ổn á bạn, phí thuốc thì tùy tình trạng nhưng được cái hồ sơ nhanh chóng, nhân viên thân thiện
Phòng Khám Đa Khoa Tháng Tám
Trả lời 217 ngày trước
Cảm ơn ạ