Bệnh ngoài da??

Tôi muốn hỏi da trên 2 bắp tay và trên 2 bắp đùi của tôi có nổi rất nhiều chấm li ti màu đỏ, không ngứa, lúc nổi nhiều lúc nổi ít. tôi phát hiện cũng 1 thời gian dài rồi. cũng đã đi khám nhiều bác sĩ. đi khám bác sĩ chỉ kê toa thuốc uống và thoa trên da, nhưng hết thuốc vẫn tái bệnh lại như cũ. mỗi bác sĩ đoán mỗi bệnh khác nhau nên tôi rất lo lắng. có ai gặp qua trường hợp như bệnh của tôi thì xin chỉ giúp tôi với! xin đa tạ.....
trai_ha_noi
Trả lời 14 năm trước
Vậy bác sĩ kết luận mỗi ông một bệnh à bạn, không ai giống ai sao. Triệu chứng của bạn mình nghĩ có thể là bạn bị vẩy nến dạng nhẹ rồi, những chấm nhỏ không ngứa, mọc thành từng mảng, hết rồi lại tái bệnh. Để chữa trị dứt bệnh này rất khó, ngoài uống thuốc và bôi ngoài da bạn cũng cần chú ý đến chế độ ăn uống và nghỉ ngơi của bạn nữa. Tránh uống bia rượu, đồ tanh và chua cay và nhất là tránh làm trầy xước da. Bạn theo dõi tình trạng bệnh nếu có dấu hiệu nặng hơn thì bạn nên đến những trung tâm y tế lớn như viện da liễu viện bạch mai, da liễu trung ương, rồi viện da liễu của các bệnh viện lớn để thăm khám và điều trị nhé ban. Chúc bạn mau khỏi bệnh.