Em đang rất lo lắng ,giúp em với.. em chót ăn canh có 1 phân chuột liệu bị dịch hạch không?

hôm trước mới ăn cơm ,tự nhiên em thấy trong canh có một phân chuột ,và em đã ăn nước canh đó nhưng ko ăn phân chuột ,liệu rằng em có bị dịch hạch ko,nếu bị thì khi nao` sẽ phát bệnh,em đang lo lắm
tran tuyet
Trả lời 15 năm trước
ko sao đâu..nếu sợ thì uống thuốc xổ cho ra hết những đồ thừa..nếu ko yên tâm thì khám bác sỹ thử xem...
cu teo
Trả lời 15 năm trước
Tội nghiệp cậu nhỏ kiến thức còn non kém quá bây giờ thì sợ zi dich hạch chứ.Chỉ cần ra hiệu thuốc tây mua thuốc kiến thức về mà đọc là ok ko sợ phân chuột nữa[:D]