Tôi bị viêm gan B.vây có nên lấy vợ ko.có ảnh hưởng gì sau này?

[:D][:D][:D]
Nguyễn Khánh Hoàng
Trả lời 15 năm trước
Chẳng có vấn đề j nếu vợ của bạn đã được chủng ngừa VGB. Trong trường hợp xấu nhất là 02 vợ chồng đều bị thì cứ vui vẻ mà sống bạn ạ, hàng triệu người vẫn đang sống rất hòa bình với căn bệnh này. Đwngf bi quan quá và nên tìm thêm thông tin về căn bệnh này bạn nhé Chúc bạn vui
Nguyễn Minh Vương
Trả lời 12 năm trước

Một pp mới nhất do tổ chức y tế thế giới và bộ y tế việt nam khuyến cáo người dân nên sử dụng, vì đây là một trương trình rất lớn tôi ko thể trình bài hết dc, mà bn phải bỏ một ít thời gian tìm hiểu là tốt nhất, tôi xin trình bài đầy đủ hơn ờ đây www.duong-vision.blogspot.com hay vào www.vipgroup.net(hãy tìm hiểu kỉ các bài báo, các video, các hình ảnh cụ thể) xin chúc bn có sự lựa chọn may mắn!

Phan Thông An Khương
Trả lời 12 năm trước

Em nên theo phát đồ điều trị của bác sĩ sẽ không sao cả yên tâm

Mai Công
Trả lời 12 năm trước

nếu vợ anh chấp nhận chung sống với anh thì chẳng có vấn đề gì phải bàn, cần có chỉ dẫn tiêm phòng đầy đủ cho bạn gái, tuân thủ các hướng dẫn của bác sỹ trong quá trình quan hệ để bảo vệ vợ và con, đồng thời phải tích cực điều trị để bệnh ổn định, e có người quen cũng đang bị viêm gan b, chị ấy lấy chồng được hơn năm thì mới phát hiện, do biết cách phòng và điều trị nên cả chồng và con đều không bị sao, mà chị ấy hay dùng cà gai leo của tuệ linh lắm, anh dùng thử đi, nó có tác dụng rất tốt trên người viêm gan đấy

huong
Trả lời 12 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của congmai48

nếu vợ anh chấp nhận chung sống với anh thì chẳng có vấn đề gì phải bàn, cần có chỉ dẫn tiêm phòng đầy đủ cho bạn gái, tuân thủ các hướng dẫn của bác sỹ trong quá trình quan hệ để bảo vệ vợ và con, đồng thời phải tích cực điều trị để bệnh ổn định, e có người quen cũng đang bị viêm gan b, chị ấy lấy chồng được hơn năm thì mới phát hiện, do biết cách phòng và điều trị nên cả chồng và con đều không bị sao, mà chị ấy hay dùng cà gai leo của tuệ linh lắm, anh dùng thử đi, nó có tác dụng rất tốt trên người viêm gan đấy

thuốc Cà gai leo có phải cây quả đỏ đỏ k bác, e cũng quên hình dạng nó thế nào rồi, trước đây thấy nhiều lắm, mà bây giờ ít ng đun nước là uống lắm, toàn dùng thuốc, bác nhà em cũng dùng Cà gai leo của Tuệ linh, giải rượu bổ gan ạ
Phuong Nguyen
Trả lời 12 năm trước

Thông tin về cà gai leo dành cho bạn

Cà gai leo(Solanum hainanense) được PGS.TS Phạm Kim Mãn, TS Nguyễn Thị Minh Khai – Viện Dược liệu Trung ương nghiên cứu từ những năm đầu của thập kỷ 90. Đã có hai đề tài cấp Nhà nước, bốn luận án Tiến sỹ, nhiều luận văn nghiên cứu về Cà gai leo. Trong báo cáo kết quả nghiên cứu đề tài cấp Nhà nước “Điều trị hỗ trợ bệnh nhân viêm gan virut B mạn hoạt động bằng thuốc từ Cà gai leo” do Viện Dược liệu TƯ chủ trì đã đi đến kết luận: Thuốc từ Cà gai leo có tác dụng giảm nhanh các triệu trứng lâm sàng (mệt mỏi, đau tức hạ sườn phải, nước tiểu vàng, da niêm mạc vàng,…); men gan (transaminase) và bilirubin về bình thường nhanh hơn nhóm chứng; sau điều trị, những biến đổi về các marker của virut viêm gan B là rõ rệt tại ba bệnh viện 103, 108, 354: mất HBsAg 23,3%; chuyển đảo huyết thanh 37,8%; 62,9% có HBV-DNA < 5 copies/ml.

Thuốc không gây một tác dụng ngoại ý nào trên lâm sàng và sét nghiệm. Các kết quả từ những nghiên cứu trên đều đi đến một kết luận Cà gai leo chính là đối trọng của căn bệnh viêm gan siêu vi (viêm gan virus) và là dược liệu có tác dụng làm âm tính vi rút mạnh nhất hiện nay (hoàn toàn có thể so sánh với Interferon anpha trị giá hơn trăm triệu một đợt điều trị).

Bạn có thể điều trị, và nếu con bạn được tiêm phòng thì cũng không sao đâu. bạn có thể tìm thêm thông tin trên mạng.

Về điều trị bạn có thể tìm mua cà gai leo và giải độc gan Tuệ Linh nhé.

chúc bạn hạnh phúc

Trần Văn Thái
Trả lời 12 năm trước

Viêm gan siêu vi B> xơ gan cổ trướng>Ung thư gan.

Điều trị: Có liệu pháp tốt, hiệu quả cho bạn đây:

1, Giúp cơ thể đào thải độc tố đến cấp tế bào.

2, Khoanh vùng-Ngăn ngừa siêu vi B phát triển tự do, tiến tới tiêu diệt dần.

3, Duy trì, khôi phục và trẻ hóa tế bào gan.

4, Nâng cao sức đề kháng của cơ thể để nâng cao hệ miễn dịch.

Anh bạn mình bụng đã phồng to vì viêm gan cấp, BV trả về bảo cố thì sống thêm 5 ngày. Vậy mà nhờ còn nước còn tát, gia đình đã cho sử dụng một dòng thảo dược của PHÁP, và thật kỳ diệu, bụng anh xẹp dần, và đã khoẻ lại, đến nay đã hơn một năm rồi, anh vẫn rất khoẻ, và kỳ diệu thay, xét nghiệm HbsAg nằm ở ngưỡng cho phép. Vậy nếu bạn quan tâm để bảo vệ mình và gia đình mình, hãy liên lạc 0983 712 866 hoặc qua email : thaigia642@yahoo.com.vn , mình giúp bạn thêm thông tin quý.

Hoàng Nhung
Trả lời 9 năm trước

Không có sao . chỉ cần giữ gìn 1 chút và tích cực uống các loại thảo dược có tác dụng giảm men gan là oki bạnạ. Anh mình trước khi lập giađình có bị men gan cao, nhưng sau khi dùng Giảo Cổ Lam Hòa bình thìđỡ hẳn. bạn tham khảođịa chỉ này xem, sản phẩm Hòa Bình chính gốc mà giá cả cũng hợp lý. Anh mình mua uống gần 1 năm rồi.

http://rongbay.com/Ha-Noi/Giao-Co-Lam-Hoa-Binh-gia-ca-hop-ly-c275-raovat-22907592.html

https://www.facebook.com/spcuanuirung