Cháu uống thuốc mọc tóc thấy càng ngày lông tay, lông chân mọc nhiều, cứng và đen hơn. Cháu phải uống thuốc gì?

Ngày trước cháu bị sốt xuất huyết một tuần, sau đó tóc cháu rụng rất nhiều. Mấy năm sau uống thuốc mọc tóc thấy càng ngày lông tay, lông chân mọc nhiều, cứng và đen hơn. Cháu phải uống thuốc gì? Người cháu cũng rất nóng nên không muốn uống thuốc gì nóng cả, ngoài ra còn bị viêm lợi nữa, giúp cháu với.
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
1. Mọc lông chân tay nhiều: + Do ảnh hưởng nội tiết. + Do uống thuốc kích thích mọc tóc vì tóc và hệ thống lông cơ thể cấu tạo như nhau nên dùng thuốc kích thích mọc tóc sẽ kích thích mọc lông. Tuy vậy chúng tôi không có kinh nghiệm về thuốc mọc tóc nên không tư vấn cho cháu được. 2. Việc viêm lợi cũng là do “nóng” ở cơ thể thôi, cháu nên kiểm tra về răng. Trước mắt nên xúc miệng các nước xúc miệng như: Listerin, dùng Vitamin C liều cao, ăn nhiều hoa quả tươi.
Nguyễn Thanh Huyền check gia
Trả lời 12 năm trước

Vậy là Rối loạn nội tiết tố, rụng tóc nhưng rậm lông rồi cháu ơi! Đi khám bác sỹ ngay nhé!