Cắt bao quy đầu co 1 ảnh hưởng gì đến chuyện ấy không?

em cắt bao quy đầu được 7 ngày rồi , mỗi ngày thay băng 1 lan sao tới nay chưa lành hẳn nữa, mỗi lan thay băng nhin dương vật xấu quá huhu. môi buổi sáng dương vật của em thuong hay cương va em cam thấy đau o đầu dương vật vậy có làm sao không? Nhờ các bác giúp với.
khoa_nd
Trả lời 14 năm trước
Chẳng sao cả đâu bạn trên thế giới này có rất nhiều người làm cái phẫu thuật nho nhỏ này và vẫn ... bình thường.Bạn phải chờ đợi cho da liền lại mới được chứ, chuyện dương vật của bạn bị cương buổi sáng và bạn thấy đau là chuyện quá bình thường .Bạn không nên quá lo mà trái lại dương vật của bạn cương lên được (chứ ko lên được là chết à nha[:D]). Bạn hãy kiên nhẫn chờ đợi cho vết cắt bình phục là nhìn lại đẹp ngay thôi mà [:D][:D]. Đừng lo lắng quá nhé.[;)][;)][;)]