Kết quả xét nghiệm nước tiểu của em như sau thể hiện điều gì?

URO 1+ 33 M mol/l PRO + - 0.1 g/l pH 6.0 BLD 3 + 200 cells/ Ml SG 1.025
Trả lời 14 năm trước
Xét nghiệm nước tiểu là xét nghiệm đặc hiệu của việc nhiễm trùng tiểu, Còn bệnh tiểu đường thì sẽ xét nghiệm maú, khi nồng độ đường trong máu cao vượt quá ngưỡng thận thì mới thoát ra nước tiểu. Còn bệnh tiết niệu rất rộng, nước tiểu chỉ nói lên một phần rất nhỏ, Còn vấn đề nói lên việc xơ gan thì không nằm trong nước tiểu đâu Theo bảng Xét nghiệm này thì có những phần cần xem lại thôi , còn tất cả đều bình thường hết SG : tỉ trọng Nước tiểu bình thường 1,025( 1,003-1,030 ) PH : bình thường ( 4.7- 8 ) nếu cao hơn là do thay đổi chế độ ăn , ăn thịt nhiều PH xuống đến 5 ,ăn rau nhiều PH lên đến 8 Triệu chứng : Thiếu máu : da xanh Vùng hông : đau ê ẩm ở lưng 1 hoặc 2 bên Bàng quang : tiểu buốt , rát và đục Bệnh này thường là bị nhiều năm , lâu ngày dẩn đến suy thận mạn Em nên đi khám chuyên khoa Ở BV.BD