Tư vấn điều trị bệnh sỏi thận, viêm đường tiết niệu ?

Hiện tại tôi hay đau ê ẩm ngang thắt lưng (bị cách đây khoảng 10 năm),khó ngủ và ngủ không sâu, ăn uống kém hơn so với người khác. Cách đây khoảng 17 năm có hiện tượng đi tiểu đục (thỉng thoảng có cặn như gạo tấm và bị đau đường tiết liệu, nhất là sau khi uống rượu hoặc làm việc nặng,thời gian gần đây ít bị hơn).Khoảng 17, 18 tuổi ngủ đêm (mùa đông)hay vã mồ hôi toàn thân nhất là những ngày trời rét đậm phải đắp kín chăn,thời gian gần đây ít bị hơn. Những lần có biểu hiện như trên có đi khám và siêu âm BV trả lời có sỏi bùn và viêm đường TN, đã uống nhiều loại thuốc nam, bắc... nhưng chưa cải thiện được nhiều.Gần đây tôi đi khám tổng hợp Tây y thì BS kết luận: gan không đẹp, có 01 viên sỏi (0,6mm) bể thận, 01 đốt sống số 5 bị thoái hoá (nhìn trên phim có màu trắng hơn đốt sống khác). Ngoài ra thỉng thoảng huyết ap dao động 130-135/90mmHg và váng đầu.Hiện nay đã có 2 con và trọng lượng chỉ trên dưới 50kg. Rất mong các Thầy thuốc chỉ đúng bệnh và tư vấn cách chữa trị,địa chỉ khám chữa và tư vấn.hãy gửi Email cho tôi. Trân trọng cảm tạ. (hùng)

Trả lời 13 năm trước

Hiện tại có thể tạm kết luận bạn có rối loạn tuần hoàn não kèm theo sỏi nhỏ vùng thận và thoái hoá cột sống. Bệnh không nặng nhưng gây ảnh hưởng nhiều đến khả năng lao động và cuộc sống. Bạn có thể tham khảo một vài gợi ý sau:

1/ Trước tiên do cơ địa bạn dễ tạo sỏi thận nên phải điều trị dứt điểm tình trạng sỏi và viêm nhiễm đường tiết niệu bằng cách uống nhiều nước (1,5 – 2lít/ngày, đây là tổng lượng nước đưa vào cơ thể trong ngày, kể cả trong canh và các thực phẩm khác…) để tăng đào thải cặn ở thận, tiết niệu. Đặc biêt là có thể thay thế nước uống bình thường bằng nước sắc của lá Kim tiền thảo (có tác dụng bào mòn, làm nhỏ dần sỏi thận). Nhưng cần lưu ý theo dõi huyết áp thường xuyên, nếu huyết áp trên 140/90mmHg thì không nên uống nhiều nước quá sẽ gây tăng huyết áp (lượng nước cung cấpdưới 1,4 lít/ ngày), (lúc này bạn có thể sắc râu ngô cùng với lá Kim tiền thảo để có thể lợi tiểu cũng giúp giảm bớt huyết áp, kết hợp với ăn nhạt vừa phải)

2/ Tăng cường các chất dinh dưỡng tốt cho não và cho máu như các loại vitamin nhóm B, acide Folic có nhiều trong các loại ngũ cốc nguyên hạt như các loại đậu, đỗ, rau củ, gạo nức, các loại rau xanh đậm, quả có màu đỏ hoặc vàng; ăn nhiều các loại thực phẩm cung cấp nhiều acide amin, sắt, omega3 như thịt, cá, sữa, hải sản

3/ Có chế độ làm việc và nghỉ ngơi hợp lý, nên dành nhiều thời gian nghỉ ngơi hơn khi có thể, tránh các căng thẳng không cần thiêt; nên chọn cho mình một môn thể thao nhẹ nhàng để có thể tham gia thường xuyên giúp tăng cường thể lực,máu huyết lưu thông, giảm stress

4/ Với tình trạng hiện nay, bạn nên điều trị bằng thuốc Đông y để vừa cải thiện tình trạng bệnh lý vừa kết hợp bồi bổ nâng cao sức khoẻ.

Bạn có thể tới các phòng khám chuyên khoa Y học cổ truyền hoặc Bệnh Viện Y học cổ truyền Trung ương, Bệnh viện Y học cổ truyền Hà nội.

Chúc bạn mạnh khoẻ

BS Phạm Thanh Thanh Thuỷ

Bác Thư
Trả lời 13 năm trước

Qua kết quả Cận Lâm sàng, tối sẽ giúp bạn giải quyết tận gốc 2 bệnh sau:

1- Viêm niệu đạo mãn và sỏi thận: Phải kết hợp 2 bài thuốc này VIÊM NHIỄM NIỆU ĐẠO MÃN TÍNH và SỎI THẬN.

http://vn.360plus.yahoo.com/thu_ksh/article?mid=45

http://vn.360plus.yahoo.com/thu_ksh/article?mid=341

2- Thoái hóa Cột sống: Dùng cho cả Đốt sống lưng và đốt sống cổ.

http://vn.360plus.yahoo.com/thu_ksh/article?mid=591

Hoặc liên lạc trực tiếp để Ông tôi tư vấn giúp.

nguyen hoai duy
Trả lời 13 năm trước

Trước đây chú tôi cũng bị bệnh giống như anh chị vậy nhưng từ khi chú tôi dùng sản phẩm dược tính sinh học NJ do bác sĩ Lê Anh Thư ( bệnh viện Chợ Rẫy) giới thiệu , chú tôi đã hoàn toàn hết bệnh, thật là tuyệt vời.
- Sản phẩm dược tính sinh học NJ của Mỹ đã được Tiến sĩ -Bác sĩ Lê Anh Thư-Trưởng khoa của Bệnh viện Chợ Rẫy kiểm nghiệm Lâm sàng., được đưa vào cẩm nang Y Khoa thế giới ,cẩm nang y khoa Việt Nam và được công nhận sản phẩm siêu sạch không có tác dụng phụ.

. Bệnh của anh chị là một loại bệnh mãn tính khá phổ biến nhưng rất nguy hiểm , anh chị hãy liên hệ với tôi để tìm hiểu và sử dụng Sản phẩm dược tính sinh học NJ, một dòng sản phẩm đến từ nước Mỹ vô cùng tuyệt vời này.

ĐIỆN THOẠI: DUY-0916668643

Trần Văn Thái
Trả lời 12 năm trước

Nếu đến nay bạn chưa khỏi và đau nặng thêm, hãy liên hệ ngay thaigia642@yahoo.com.vn hoặc 0983 712 866 , mình giúp lưng bạn êm, thận của bạn khoẻ mạnh, hết buốt , hết sỏi, gan tốt, ngủ ngon . Bạn có thể tham khảo thêm tại

http://www.youtube.com/watch?v=LfBTIEGpTIA&feature=mfu_in_order&list=UL

và tạm xem một kết quả có sỏi 11mm tại

http://www.youtube.com/watch?v=yAdR0tX75yM&feature=mfu_in_order&list=UL

nguyenvanhoang
Trả lời 11 năm trước

Sỏi đường tiết niệu

Sỏi đường tiết niệulà hiện tượng kết sỏi ở đường tiết niệu bao gồm:sỏi thận,sỏi niệu quản, sỏi bàng quang và một số trường hợp có cả sỏi niệu đạo thường là do sỏi từ bên trên đi xuống

. - Bệnh dễ gây ra tắc nghẽn đường tiểu và từ đó gây nên hiện tượng nhiễm khuẩn tiểu, nặng hơn có thể gây thận ứ nước và suy thận mạn, một biến chứng gây tàn phế suốt đời cho bệnh nhân. Ngoài ra, sỏi niệu nhất là sỏi niệu quản thường gây ra cơn đau quặn thận, đau đến nỗi mà ai bị một lần là nhớ đời

Các yếu tố nguy cơ gây bệnh sỏi niệu

- Sỏi niệu có liên quan khá mật thiết đến tình trạng khí hậu và thời tiết nơi sinh sống: khi khí hậu trở nên nóng bức, mồ hôi ra nhiều và nước tiểu bị cô đặc làm cho các tinh thể muối trong nước tiểu bị bão hòa và dễ bị kết tủa tạo sỏi trong thận hoặc bàng quang.

- Sỏi niệu có liên quan mật thiết đến nghề nghiệp của bệnh nhân: những người làm việc ở môi trường nắng nóng như thợ luyện kim, công nhân xây dựng,

Bệnh sỏi niệu có thể phòng ngừa được

Việc uống đủ nước, nhất là khi thời tiết quá nóng bức hoặc làm việc nặng trong môi trường có nhiệt độ cao, phòng tránh và điều trị tốt các bệnh nhiễm khuẩn đường tiết niệu, có một chế độ ăn hợp lý, không quá nhiều các sản phẩm có canxi và các chất có thể gây sỏi... là chúng ta có thể tránh được căn bệnh gây nhiều tác hại và đang là tiêu điểm của dư luận như hiện nay. bạn hãy gọi bs nam 0932212618 bs sẽ tư vấn giúp bạn

phuong
Trả lời 11 năm trước

Tôi bị sỏi tiết niệu tháng 1/2008 tôi đã đi tán sỏi nội soi tiết niệu phải sỏi gần nội thành bàng quang. Đến tháng 9/2008 tôi có triệu chứng đau lưng và đi tiểu buốt đi khám siêu âm lại phát hiện mình bị sỏi niệu quản phải kích thước 0,9mm ở đúng vị chí cũ tôi đã dùng thuốc tây y do bs kê gần 2 tháng đi siêu âm lại sỏi vẫn còn. Tôi vào mạng đọc được đ/c và sđt của lương y Nguyễn Văn Nam chuyên điều trị hiệu quả bệnh sỏi thận, qua đ/c 301 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội sđt 0932212618 tôi có đến nhờ lương y tư vấn và bốc thuốc. Tôi uống chưa hết 20 thang trong 20 ngày tôi đã đi tiểu da viên sỏi khoảng 6 đến 7mm tôi rất vui vì nhờ bài thuốc của lương y đã giúp tôi khỏi bệnh. Qua đây tôi xin gủi lời cảm ơn đến lương y Nguyễn Văn Nam đã có những bài thuốc quý giúp bệnh nhân khỏi bệnh nhanh chóng và chi phí thấp, chúc lương y dồi dào súc khỏe để tiếp tục phục vụ ngày càng nhiều bệnh nhân khắp mọi miền trên tổ quốc.