Giúp em về bệnh đau cổ gáy ?

Các anh chị giúp em với!

Tối hôm trước em có nằm ngủ cao gối nên bây giờ em thấy cổ gáy em bị đau. Cụ thể là hôm qua em bị đau ở bên cổ gáy trái nhưng bây giờ thì đau cả chỗ cổ gáy luôn. Vị trí đau là ở chỗ ót hay sao ý, chỗ đó tóc mọc nên em không dán cao dc. Ngoài ra khi em nuốt nước bọt thì dẫn đến đau cổ họng bên trái và nó cũng lây sang cả cổ luôn, vì thế mà bây giờ em rất khó ăn và khó nói. Bây giờ cổ của em mà hơi quay sang ngang sang trái hay ngẩng lên 1 chút là cảm thấy rất đau. Sinh hoạt của em bây giờ rất bất tiện. Em mong anh chị nào biết cách trị bệnh này thì chỉ cho em.

Cám ơn các anh chị!

Y ta Thu
Trả lời 13 năm trước

Đau vài hôm mà khong khỏi thì em nen đi thăm khám dể biết có phải là bệnh không , nếu là bềnh thì cần biết nguyen nhân ,rồi dùng thuốc mới hiệu quả,

khi tìm được nguyên do nếu có nằm trong 1 những nguyen nhân có trong bai thuốc dưới dây thì tham khảo ,và lien hệ nhé ,

TRÀ THUỐC

( bài thuốc dân tộc hiệu quả )

Sử dụng Thuốc Nam thuốc Dân Tộc Cổ Truyền từ thiên nhiên với liều lượng thích hợp sẽ không có tác dụng phụ nào

rất an toàn cho cơ thể khi sử dụng lâu dài.hiệu quả ,chi phí thấp
tuy là thuốc nam nhưng sử dụng với liều lượng rất thấp chỉ vớigói 20-30gam/ngày 1 lần uống duy nhất,hiệu quả rỏ rệt sau vài ngày sử dụng

.nhưng có hiệu quả lâu bền ,kể cả các bệnh nhân lâu năm thuốc vẫn hiệu quả,không lờn thuốc,khó tái phát ,

bài thuốc có 2 dạng;

TRÀ THUỐC

Bài thuốc phối hợp ở dạng trà

dùng sắc uống ,nấu 1 thang thuốc với 3 chén nước sắc cạn còn chén ngày uống 1 lần, lần uống 1gói

BÀI THUỐC NGÂM RƯỢU

1 thang ngâm với 3 lít rượu

ngày uống 2 lần,lần uống 1ly nhỏ 30ml
> không tác hại bao tử
> không gây buồn ngủ
> không phù nề,tăng cân
& Sẽ cảm thấy rất khỏe khoắn sau khi sử dụng thuốc ,thích hợp cho mọi người già dù không có bện nghiêm trọng

vẫn sử dụng được với liều thấp,uống cách khoảng.như một liều thuốc giúp lưu thông khí huyết ,mạnh gân cốt,chống mệt mỏi , đau nhức cho cơ thể.

Thuốc có tác dụng kháng viêm tại chổ,

kháng viêm chữa lành các dây thần kinh bị chèn ép sưng đau viêm nhiễm,

giúp máu huyết lưu dẫn đến các vùng bị viêm nhiễm,phục hồi chứcnăngnâng đỡ của cột sống ,làm mềm cơ để các dây thần kinh không bị chèn ép quá mức là nguyên nhân dẫn đến đau nhức.
Hiệu quả với đau dây thần kinh tọa có yếu liệt chi,

buồn mỏi tê,nhức,suy giảm chức năng vận động,

Các chứng đau thắt lưng ,đau lan xuống vùng mông,

đau tê, buồn mỏi chân tay ,đau vai ,gáy, cổ,mỏi gối,

do THOÁI HÓA cột sống,GAI cột sống,THOÁI HÓA THOÁT VỊ

ĐĨA ĐỆM,VẸO ,LỆCH cột sống,GAI ĐÔI cột sống...
đau sưng sau chấn thương,đau lưng do ngồi,làm việc sai tư thế
Chứng đau, tê, mỏi ,sau tai biến

HÃY LÊN LẠC VỚI CHÚNG TÔI
Ở xa sẽ nhận thuốc qua đường bưu điện bằng chuyển phát
nhanh

Thanh toán qua tài khoảng ATM

tài khoang số :0281 0016 08852 (vietcombank,chi nhanh binh duong)

chủ TK: TA MANH THUY
sẵn sàng chia sẻ thắc mắc vấn đề có liên quan,

ĐỊA CHỈ LH:số 109 Đồng Trai/Xã Định Hiệp /Huyện Dầu Tiếng /Tỉnh Bình Dương .

DT:0650 3 538 128

DĐ:0168 648 8116 gặp anh MẠNH THỦY
Email;
tamanhthuy@gmail.com

Mai Tường Vi
Trả lời 7 năm trước

Chào bạn,

Tình trạng đau cổ và vùng vai gáy bạn gặp phải có thể do rất nhiều nguyên nhân như: bị chèn dây thần kinh vùng cổ, thoái hóa đốt sống cổ,... Để biết chính xác bệnh gì không dễ. Bạn cần đến các bệnh viện chuyên khoa thăm khám để có kết luận chính xác mới có phương án chữa trị phù hợp được.

Đừng quá lo lắng, hãy đi thăm khám càng sớm càng tốt nhé!

Sunday
Trả lời 7 năm trước

có thể là bệnh thoái hóa đốt sống cổ rồi, bạn thử đi khám xem.