Bị u bã đậu nhiễm trùng, sau khi mổ vẫn còn mủ xin hỏi cách chữa?

Chào mọi người tôi bị u bã đậu. Tôi bị nhiễm trùng xong đi mổ nhưng về nhà vẫn còn bã đậu nó kiểu như mủ... Tôi đã uống thuốc như bác sĩ chỉ dẫn nhưng vẫn còn mủ. Xin hỏi có cách chữa trị như thế nào? Name: tran xuan thao Email: xunth40_l0v3.baby9x@yahoo.com
thuyha
Trả lời 15 năm trước
Khả năng bạn bị cơ địa sẹo lồi, có thể đến: bệnh viện Thẩm mỹ tạo hình – 37 Hai Bà Trưng – Hà Nội hoặc khoa Tạo hình - bệnh viện Saint Paul.