Da bị mẩn đỏ và mụn

TTO - Da mặt sao cứ ra nắng bị đỏ và mặt em cũng có rất nhiều mụn xin chỉ dùng em cách điều trị
Trả lời 15 năm trước
Lời khuyên:  Làm sạch da đều đặn với các sản phẩm không chứa Cồn, Dầu Khoáng và Mỡ Cừu  Đất sét, Triclosan, Bạc Hà và Salicylic Acid là những thành phần tiêu hủy dầu dư thừa cũng như tạo một màn chống khuẩn.  Da dầu, mụn vẫn cần dùng đến kem dưỡng như một màng bảo vệ chống sự xâm nhập của các vi khuẩn. Tuy nhiên hãy đảm bảo kem dưỡng của bạn không chứa những loại dầu nặng không tan được trong nước. - Với tình trạng bạn mô tả về da đỏ và mụn, một phần nào cũng giống như dấu hiệu của Rosacea (một chứng viêm da) rất khó điều trị và trở nên nghiêm trọng qua thời gian. Rất quan trọng để có một phần tư vấn và phân tích về tình trạng da của bạn một cách chính xác với các chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp, cũng như hãy bắt đầu bảo vệ da của bạn.