Lúc trẻ tôi hay dùng dao lam để cạo lông ở vùng kín vì rất rậm nhưng về sau tôi không cạo nửa ma nó mọc rất ít?

Lúc trẻ tôi hay dùng dao lam để cạo lông ở vùng kín vì rất rậm nhưng về sau tôi không cạo nửa ma nó mọc rất ít.Vậy các bạn cho mình biết có thuốc nào để mọc lông không? Xin chân thành cảm ơn
hoangmai
Trả lời 15 năm trước
Hiện nay chỉ có loại thuốc mọc lông mi, thuốc mọc tóc trở lại chứ chưa có loại thuốc để mọc lông ở vùng kín. Bạn nên đến trung tâm y tế chuyên khoa để được tư vấn về trường hợp của bạn. Chúc bạn thành công.
Trả lời 15 năm trước
Nếu bạn là Girl thì theo mình chỉ ít thôi là đẹp, để tốt quá bạn sẽ không cảm nhận được cái cọ buồn của đàn ông, thứ 2 là tốt quá sẽ làm vướng và làm đau "cái đó" khi sinh hoạt đấy. Hơn nữa đàn ông không thích lông ở chỗ đó tốt quá đâu! Chúc bạn hạnh phúc!