Xin hỏi về triệu chứng liên quan đến cơ quan sinh dục nam lột da?

Tôi chưa có gia đình và chưa quan hệ tình dục. Mấy tuần nay, dương vật của tôi bị lột da. Tôi rất lo lắng và không biết có sao không?. Cách chữa trị thế nào?.
Trả lời 15 năm trước
Có lẽ phải khám trực tiếp để tư vấn cho bạn cách xử trí mới được vì thông tin bạn đưa ra chưa đủ cơ sở kết luận bệnh. Bạn có thể đến khám tại khoa Da liễu, bệnh viện tỉnh hoặc bệnh viện Da liễu tỉnh.