Thuốc Jex có chữa khỏi bệnh khớp không?

Tôi bị viêm đa khớp dạng thấp hơn 1 năm nay rồi, đã uống rất nhiều loại thuốc nhưng bệnh không thấy thuyên giảm. Tôi định chuyển sang dùng thuốc Jex đang quảng cáo nhiều trên truyền hình, không biết thuốc này có chữa khỏi bệnh này của tôi không? Ai đã chữa khỏi bệnh này chưa, xin cho lòi khuyên? Cảm ơn!

Khánh Vân
Trả lời 10 năm trước

bố mình dùng sụn cá mập rất hiệu quả vì vừa giúp giảm đau vừa tái tạo khớp mới nên nó công hiệu hơn cả glucosamine bạn nên dùng sụn cá mập bell vì những hãng khác dùng thì bị giữ nước còn hãng này thì ko . bạn lên web này xem thử nha www.ckccare.com