Tại sao Heart Guard Omega 3 của công ty lại đắt hơn nhiều so với một số sản phẩm chứa Omega 3 đang bán trên thị trường ?

Trả lời 15 năm trước
Vâng, chúng tôi thừa nhận rằng sản phẩm Heart Guard Omega 3 của chúng tôi đắt hơn một số sản phẩm chứa Omega 3 đang bán trên thị trường. Xin được miễn bình luận về các sản phẩm tương tự, chúng tôi chỉ có thể nói rằng giá cả sản phẩm của chúng tôi hoàn toàn tương ứng với chất lượng của nó.